LAVENDER OIL น้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ ขนาด 50g
รายละเอียดสินค้า
ข้อมูลสินค้า
INCI Name: LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL
ชื่อทั่วไป : น้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์
แหล่งกำเนิดสินค้า : ประเทศฝรั่งเศส (France)
ยี่ห้อ : Bontoux
Function : Essential Oil & Natural Fragrance
เกรดสินค้า : Cosmetic Grade
ข้อมูลทั่วไป
LAVENDER OIL น้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ เป็นน้ำมันที่สกัด (Extract) จากดอกลาเวนเดอร์ อุดมไปด้วยสารสำคัญจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ ด้วยคุณสมบัติช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดความเครียดและความวิตกกังวล นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์สปา เครื่องหอม และผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดูแลผิว สกัดด้วยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำ โดยไม่ผสมสารเคมีใดๆเพิ่มเติม ทำให้ได้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ธรรมชาติ มีคุณค่ามากกว่าแบบน้ำมันหอมระเหยสังเคราะห์
น้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ สามารถผสม (Blend) ได้ดีกับน้ำมันหอมระเหยอีกหลายชนิด เช่น น้ำมันหอมระเหย ซีดาร์วู้ด (Cedarwood) น้ำมันไพน์ (Pine) น้ำมันเจราเนียม (Geranium) น้ำมันนัทเมก(Nutmeg)
ปัจจุบันน้ำมันหอมระเหย ลาเวนเดอร์ ถูกใช้ในหลายรูปแบบทั้งใช้ในการรักษาโดยกลิ่น (Aromatherapy)ใช้ในรูปของเจล โลชั่นบำรุงผิว หรือใช้ในน้ำหอมสำหรับบ้าน (Home Perfum...